Viêm bao quy đầu ở trẻ em điều trị ở đâu tốt nhất ở TPHCM

Điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em là việc làm cần thiết và quan trọng, giúp trẻ thoát khỏi tình trạng đau đớn, khó chịu, ngoài ra còn hạn chế những biến chứng nguy hiểm không làm ảnh hưởng tới quá trình trình phát triển của trẻ.

Những điều cần biết về hiện tượng viêm bao quy đầu ở trẻ em.

Viêm bao quy đầu ở trẻ em có thể hiểu là hiện tượng bao quy đầu bị các vi khuẩn tấn công xâm nhập gây ra tình trạng viêm nhiễm.

pha-thai-tphcm-25

Bệnh chủ yếu do một số nguyên nhân gây nên như:

Do vệ sinh bộ phận sinh dục chưa sạch sẽ, cha mẹ khi vệ sinh cho trẻ qua loa, không lột da bao quy đầu lên để loại bỏ hết những chất bẩn ra ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn từ bên ngoài tấn công xâm nhập gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Hoặc có thể trẻ bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu không được chú ý vệ sinh hay chưa có biện pháp xử lý kịp thời cũng là nguyên nhân gây viêm bao quy đầu.

Bệnh cũng thường gặp ở những trẻ thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước bẩn, bị ô nhiễm có chứa nhiều vi khuẩn hoặc có thể do trẻ hay mặc quần ẩm ướt làm vi khuẩn dễ dàng tấn công xâm nhập vào bên trong.

Khi trẻ bị viêm bao quy đầu thường có một số biểu hiện như: Trẻ hay quấy khóc, bao quy đầu sưng tấy, có mủ, trẻ ngại đi tiểu, khi đi tiểu thường khóc vì đau đớn. Bệnh nếu không được phát hiện sớm có thể gây ra những tác hại rất nguy hiểm như hủy hoại dương vật làm ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và chức năng sinh sản khi trẻ lớn lên.

Điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em như thế nào.

Để điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ một cách tốt nhất thì cha mẹ nên đưa trẻ tới các phòng khám nam khoa uy tín để các bác sĩ khám, tìm ra nguyên nhân, sau đó mới có thể đưa ra biện pháp chữa trị phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh.

Trẻ bị viêm bao quy đầu do viêm nhiễm hay do vệ sinh chưa đúng cách sạch sẽ thì chỉ cần cho trẻ dùng thuốc kết hợp với việc vệ sinh sạch sẽ thì hiện tượng này ở trẻ có thể chấm dứt. Những loại thuốc này thường có tác dụng kháng khuẩn làm lành vết thương.

Tuy nhiên cha mẹ nên chú ý không tự ý mua bất cứ loại thuốc nào để điểu trị cho trẻ nếu như chưa đi thăm khám hoặc tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ, vì như vậy có thể gây nguy hiểm trực tiếp cho trẻ, khiến cho bệnh thêm nặng hơn.

Điều trị viêm bao quy đầu cho trẻ bằng thuốc.

Nếu trẻ bị viêm bao quy đầu do tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu nếu bé đã đủ tuổi cắt bao quy đầu thì nên cho trẻ tiến hành cắt bao quy đầu vì sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

Hiện nay phòng khám đa khoa TPHCM đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để điều trị dài bao quy đầu. Đây là phương pháp chữa trị hiện đại nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội như: Trị bệnh nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao, thời gian thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, không gây đau đớn, hay chảy máu trong quá trình thực hiện, đảm bảo độ an toàn chính xác cao, người bệnh không mất thời gian để nằm viện có thể ra viện vài giờ sau phẫu thuật.

Dù trẻ bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân gì gây ra thì cũng nên điều trị viêm bao quy đầu cho trẻ càng sớm càng tốt, không nên để tình trạng bệnh kéo dài nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. http://benhviendalieusaigon.net/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*