Ưu thế vượt trội Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Đa Khoa Thái Bình Dương địa chỉ thăm khám chất lượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được người bệnh quan tâm. Hiểu được tâm lý này của người dân mà Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng y tế của cộng đồng. Đặc biệt, chúng tôi còn có những ưu thế nổi trội giúp người bệnh yên tâm thăm khám và kết quả điều trị như ý cho người bệnh.

Đa Khoa Thái Bình Dương địa chỉ thăm khám chất lượng
Đa Khoa Thái Bình Dương địa chỉ thăm khám chất lượng

Ưu thế vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Đa khoa Thái Bình Dương Chăm sóc bệnh nhân chu đáo

Yếu tố quan trọng và cần thiết nhất của một địa chỉ y tế chất lượng luôn là phục vụ tốt cho người bệnh. Cũng vì thế mà phòng khám Thái Bình Dương luôn chú trọng việc chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

– Với đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao mà còn có tâm đức với bệnh nhân, luôn chia sẻ, lắng nghe những tâm tư tình cảm của người bệnh để phục vụ tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe.

– Ngoài ra, hàng năm các bác sĩ sẽ được triển khai các chương trình đào tạo, nhằm nâng cao chuyên môn và tay nghề để giúp thực hiện việc thăm khám tốt nhất giúp người bệnh yên tâm điều trị bệnh.

-Để bệnh nhân có không gian nghỉ ngơi phòng khám đã đầu tư hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, khu thăm khám, khu điều điều trị bệnh cách biệt giúp người bệnh có cảm giác thoải mái để quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn.

Phòng khám cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại để nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Giúp chuẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Thái Bình Dương địa chỉ chất lượng y tế hàng đầu
Thái Bình Dương địa chỉ chất lượng y tế hàng đầu

Thái Bình Dương phòng khám có dịch vụ thăm khám toàn diện

Đa khoa Thái Bình Dương xây dựng mô hình thăm khám theo chuẩn quốc tế. Với đầu đủ các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, tai mũi họng, cơ xương khớp,…đến các phòng cận lâm sàn như siêu âm, X Quang, xét nghiệm, nội soi, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

– Phòng khám cũng áp dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại tiên tiến như phương pháp O3oxygen điều trị viêm âm đạo, Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu, phương pháp Dao LEEP điều trị các bệnh tử cung…

– Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ không phải thấy những cảnh tượng chờ đợi, xếp hàng lấy số từ sáng sớm như nhiều bệnh viện công. Mọi thủ tục tại phòng khám luôn diễn ra một cách nhanh chóng, không để người bệnh phải chờ đợi quá lâu.

– Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch khám và lựa chọn bác sĩ thăm khám cho riêng mình qua hệ tổng đài của phòng khám mọi thứ đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng để người bệnh cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ thăm khám toàn diện tại Thái Bình Dương
Dịch vụ thăm khám toàn diện tại Thái Bình Dương

Dịch vụ tư vấn y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí tại phòng khám Thái Bình Dương

Địa chỉ phòng khám Thái Bình Dương đã xây dựng hệ thống website giúp người bệnh có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về dấu hiệu bệnh, nguyên nhân của bệnh, cách phòng tránh, chi phí điều trị…để từ đó người bệnh có thể quan sát, đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. Ngoài ra, còn có hệ thống tư vấn online và điện thoại để giải đáp thắc mắc người bệnh nhanh chóng và  hoàn toàn miễn phí.

– Với những bệnh nhân ở xa thì phòng khám có khu lưu trú để người bệnh nghỉ ngơi mà không thu thêm phí dịch vụ đây là ưu điểm nổi trội của phòng khám được khá nhiều bệnh  nhân cảm thấy hài lòng, nó cũng giúp ích cho những bệnh nhân ở xa tới thăm khám mà không lo lắng về vấn đề chỗ ở.

– Bệnh nhân cũng không quá lo lắng về mức chi phí vì tất cả các khoản chi phí luôn được chúng tôi công khai một cách cụ thể rõ ràng và đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

– Ngoài ra, khi tới với phòng khám mọi thông tin cá nhân kết quả thăm khám điều trị sẽ được bảo mật để bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị.

– Phòng khám phục vụ bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ. Đội  ngũ chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc những câu hỏi của bệnh nhân 24/24.

Thái Bình Dương địa chỉ y tế đạt chuẩn quốc tế
 Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Với những dịch vụ thăm khám mà trên phòng khám đang cố gắng và nỗ lực hết mình với hy vọng đem đến những gì tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám đã giúp điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Không chỉ với những bệnh nhân ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều những bệnh nhân tại các tỉnh thành trong cả nước đã đến với phòng khám.

Đa phần bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ thăm khám, chữa trị của phòng khám cũng như còn giới thiệu cho người thân bạn bè đến với phòng khám. Đó thật sự là niềm vui, niềm tự hào cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phòng Khám khi nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh.

Phòng khám nhận được đánh giá tích cực từ người bệnh
Phòng khám nhận được đánh giá tích cực từ người bệnh

Và dưới đây là những chia sẻ từ bệnh nhân đã gửi về cho phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương trong thời gian vừa qua:

“Xin chào các bác sĩ tôi là Lê Văn Thanh hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương tôi bị đau thần kinh tọa đã lâu cũng đi chữa trị nhiều nơi, cũng thử rất nhiều bài thuốc Đông, Tây y những đều không hiệu quả. Tuy nhiên, được một lời giới thiệu của người bạn tôi tới khám ở phòng khám Thái Bình Dương thì thấy tình trạng bệnh của mình thuyên giảm rõ rệt, các bác sĩ tận tình điều trị nên tôi cũng vô cùng thoải  mái khi chữa bệnh. Tình trạng sức khỏe của tôi nay đã tốt hơn rất nhiều tôi thật sử cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

( Anh Văn Thanh – Bình Dương)

“Chưa từng nghe tới địa chỉ y tế Thái Bình Dương bao giờ, cũng có rất nhiều thông tin trái chiều về phòng khám nên ban đầu khi tới thăm khám tôi cũng có phần hơi lo lắng, nhưng tôi vẫn thử tới thăm khám xem thế nào. Tuy nhiên, tới đây rồi mới thấy phòng khám vô cùng hiện đại, chất lượng các bác sĩ vô cùng tận tình lại hết sức dễ thương. Giúp tôi điều trị viêm âm đạo hiệu quả không bị tái phát nhiều lần như những chỗ tôi từng chữa trị trước đây. Thật sự cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho tôi, tôi cũng từng giới thiệu cho bạn bè và người thân tới đây thăm khám và sức khỏe đều cải thiện khá tốt.”

( Chị Khánh Hà địa chỉ 126/9 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh)

“Vô tình biết đến địa chỉ Đa Khoa Thái Bình Dương trong một lần lướt lát trên điện thoại, trước khi tới khám tôi đã thử chat tư vấn với các bác sĩ và nhận được những tư vấn khá cụ thể. Vì bị viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa nên tôi khá ngại khi tới thăm khám. Thế nhưng, khi tới phòng khám tôi lại được các bác sĩ thăm khám và hướng dẫn tận tình giúp tôi vượt qua cảm giác mặc cảm. Tôi điều trị trong vòng 3 tháng thì bệnh hết hẳn, tôi thực sự rất vui và cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đẽ giúp tôi cải thiện tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn”.

(Anh Mai Công Chí – Tp. Hồ Chí Minh)

“Tôi tới bệnh viện Thái Bình Dương qua một lời giới thiệu của một người bạn từng điều trị tại phòng khám. Tôi bị gặp vấn đề phụ khoa nên rất ngại tới cơ sở y tế để thăm khám. Khi tới thăm khám lần đầu khá lo lắng và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, tôi đã được các bác sĩ làm tâm lý trước khi tiến hành thăm khám, ngoài ra, các bác sĩ ở đây cũng khá thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn cho bệnh nhân. Sau nhiều lần tái khám và điều trị thì tình trạng sức khỏe của tôi nay đã được cải thiện và khắc phục hơn rất nhiều. Tôi thực sự rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám rất nhiều”.

(Chị Thu Hương – Đồng Nai)

“Xin gửi một lời tri ân, cảm ơn rất nhiều tới các y bác sĩ, nhân viên y tế tại cơ sở y tế Thái Bình Dương vì đã giúp cho ba tôi khắc phục tình trạng đau xương khớp. Cả gia đình tôi đã phải đưa ba đi chữa trị xương khớp ở rất nhiều nơi, thử rất nhiều bài thuốc tuy nhiên, vẫn không hề mang lại kết quả hiệu quả, bệnh thuyên giảm nhưng sau đó lại trở lại và càng nặng hơn. Tuy nhiên, sau khi tới khám tại phòng khám thì tình trạng sức khỏe của ba tôi đã đỡ hơn rất nhiều. Đây thực sự là điều khiến cả nhà rất vui mừng và thực sự cảm thấy biết ơn các bác sĩ rất nhiều”.

(Chị Hồng Nhung – Củ Chi)

“Mình từng tới thăm khám tại phòng khám Thái Bình Dương cách đây một năm vì bị bệnh phụ khoa khá nặng. Cũng chạy chữa khắp nơi mà không có hiệu quả. Nhưng khi tới điều trị tại phòng khám thì tình trạng bệnh thuyên giảm, sau một thời gian điều trị thì sức khỏe khá hơn không còn tình trạng viêm nhiễm và khó chịu trước đây nữa. Hiện nay, dù đã hết bệnh nhưng thôi vẫn thường xuyên thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe cho bản thân. Và thật lòng muốn cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã tận đình thăm khám và điều trị cho tôi trong thời gian qua”.

(Chị Bích Hà – Long An )

Qua những nhật xét đánh giá của bệnh nhân cũng một phần cho thấy chất lượng tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương hiệu quả với kết quả thăm khám an toàn, chất lượng.

Với những chia sẻ nhận được từ những người bệnh trên đây là động lực cho đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám càng cố gắng thực hiện sức mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Người bệnh cũng sẽ nhận được những dịch vụ y tế chất lượng để cải thiện sức khỏe cho mình tốt hơn. Nếu đang cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ y tế thăm khám thì đừng ngần ngại gì hãy tới với phòng khám Thái Bình Dương để trải nghiệm chất lượng phục vụ y tế hàng đầu.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì sẽ giúp các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng y tế tại phòng khám. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể nhấp và khung chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*