Treo chân mày uy tín và giá cả tốt nhất tại TP.HCM

Ngày nay ta có thể thấy treo chân mày là cụm từ phổ biến và rất được nhắc đến trong giới thẩm mỹ.

– Treo chân mày là gì mà các chị em lại muốn thực hiện đến vậy ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật treo chân mày là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da. Đây là thủ thuật khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới. Rồi kéo căng, cố định lại cho cao hơn, và sau đó tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Giúp bạn sở hữu đôi chân mày thanh tú, trẻ trung ngoài sức mong đợi. Thẩm mỹ treo chân mày không chỉ giúp phục hồi dáng chân mày cao, lông mày sắc nét, các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng mất đi mà còn giúp chị em trẻ hóa ra từ 5 – 7 tuổi với gương mặt thanh thoát, rạng ngời.
Chúng ta có các phương pháp treo chân mày: Treo chân mày phẫu thuật và treo chân mày nội soi ( bằng chỉ vàng và chỉ sinh học )

mắt-đẹp-hàn-1

(Xem thêm chi tiết dịch vụ tại: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html )

– Ta nên treo chân mày ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Hãy đến với dịch vụ treo chân mày số một Dr Lê Trần Duy và trải nghiệm
Thẩm mỹ Dr Lê Trần Duy – Địa chỉ treo chân mày uy tín số 1 tại 522 – 524 , Nguyễn Chí Thanh, Q10, TP.HCM
SĐT: 0938.775.770 Email: docletranduy@yahoo.com
+ Địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao
+ Được bộ công thương chứng nhận
+ Đội ngũ bác sĩ chất lượng
+ Cơ sở vật chất máy móc hiện đại
+ Công nghệ treo chân mày hiện đại
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

– Giá cả của dịch vụ treo chân mày khi đến với Dr Lê Trần Duy

Treo chân mày giá bao nhiêu là đề tài chưa bao giờ ngừng được khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, khi nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người càng được chú trọng và dịch vụ treo chân mày “lên ngôi” cũng là lúc những chủ đề xoay quanh dịch vụ này được nhiều người “săn đón”.
Và theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy cho biết thì chi phí cho 1 ca tro chân mày là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, phương pháp treo chân mày, tình trạng của chân mày, trình độ bác sĩ, quá trình hồi phục cũng như chăm sóc sau khi treo chân mày,….
Hiện nay, Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy luôn tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng uy tín, an toàn, thẩm mỹ nhất trên địa bàn TPHCM và khắp cả nước.Chỉ với 8 triệu đồng là quy khách hàng đã có thể trải nghiệm được dịch vụ treo chân mày hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn 5 sao. (xem thêm chi tiết dịch vụ tại: https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/ )
Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong vòng 12 giờ.
Dr Lê Trần Duy tự hào “nâng tầm nhan sắc Việt”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*