Phụ nữ trung niên trẻ đẹp hơn khi treo chân mày

Chân mày bị chùng nhão khi bước qua tuổi trung niên là không ai có thể tránh khỏi. Treo lông mày nội soi hiện được đánh giá khá cao bởi giúp điều chỉnh dáng mày về vị trí hợp khuôn mặt, xóa đi các nếp nhăn và trẻ hóa đôi mắt.

Tư vấn treo chân mày miễn phí tạihttp://drletranduy.com/treo-chan-may.html
Kỹ thuật này hiện được áp dụng trong trường hợp mắt bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa, có da chùng mí trên nhiều và phần lông mày chảy xệ gần xuống mắt. thực hành treo chân mày, thầy thuốc sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách phần da lỏng lẻo, chảy xệ, loại bỏ da thừa và căn chỉnh chân mày cho hợp với gương mặt.

nâng chân mày

Treo chân mày hiện được nhiều khách hàng tuổi luống tuổi ưu tiên lựa chọn như là một tuyệt chiêu giúp xóa đi nếp nhăn, mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt và khuôn mặt. Tuy nhiên Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc , treo chân mày tuy không quá phức tạp nhưng chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín mới mang lại kết quả thẩm mỹ như không lộ sẹo, không sưng bầm và bảo đảm an toàn.

Là bệnh viện thẩm mỹ trước nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trọng tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc,  đã được Bộ Y tế cấp phép trong các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ như gọt mặt V line, cắt mí mắt, hút mỡ toàn thân, nâng mũi S line, căng da mặt…Vì vậy, đây chính là địa chỉ an toàn mà bạn có thể yên tâm khi muốn thẩm mỹ mắt bằng phương pháp treo chân mày. Không chỉ có hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện  còn trang bị máy móc đương đại, mang lại những ưu điểm mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

– Không lộ sẹo: Tại bệnh viện thẩm mỹ , các thầy thuốc dùng loại chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu treo lông mày nội soi nên không để lại sẹo.

Dịch vụ khám răng hàm mặt: http://nhakhoavietmy.com.vn
Đôi mắt trẻ trung hơn sau khi thực hành treo chân mày

– Không sưng bầm: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu treo lông mày, thầy thuốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc  sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay tức khắc. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hành. Tại đây, khách hàng có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo âu về vấn đề sưng bầm. Không chỉ với treo lông mày nội soi mà tất cả các tiểu phẫu về mắt như lấy bọng mỡ mắt, cắt mí mắt chảy xệ, bấm mí mắt … đều mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái sau khi thực hiện.

quy trình treo chan may
Bên cạnh dịch vụ treo chân mày giúp xóa nếp nhăn và trả lại đôi mắt trẻ trung cho đàn bà đứng tuổi, bệnh viện thẩm mỹ  bây giờ còn thực hành đa dạng các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật hàm hô, hạ gò má, căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, trẻ hóa da Thermage, hút mỡ toàn thân, căng da bụng, chữa cười hở lợi, làm mỏng môi dày… Dù là bạn ở độ tuổi nào và có tội nào thì cũng có thể tự tin đến với bệnh viện thẩm mỹ  để các thầy thuốc thăm khám và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp nhất.
Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc  xin gửi tới 10 dịp giải phẫu thẩm mỹ miễn phí 100% cho 10 khách hàng may mắn khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” nhân 30/4 – 1/5. Cùng nhiều phần thưởng khác như chuyến du lịch Thái Lan trong dịp lễ dành cho 2 người, 70 voucher với các hạn mức từ 1 – 25 triệu đồng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*