Nâng cung chân mày ở địa chỉ nào thì uy tín chất lượng

treo chân mày ở đâu đẹp

Ngày nay trong các buổi phỏng vấn xin việc làm, ngoại hình có thể chiếm những tỉ lệ cao giúp người phụ nữ dễ dàng được ưu ái và thăng tiến trong công việc.Ngày xưa ông bà ta thường có câu “ Nét phượng mày ngài “ hay trong truyện Kiều “ Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”. Có thể thấy đôi mày là quan trọng, là điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt. Một khuôn mặt rạng rỡ cùng đôi mày đep “biết nói” là vũ khí chinh phục của người phụ nữ.

treo chân mày bao lâu thì đẹp
( xem thêm dịch vụ tại: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html )

– Trước khi tìm hiểu treo chân mày ở đâu đẹp thì ta cần hiểu rõ nâng cung chân mày là gì và tại sao phụ nữ cần thực hiện nó ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng cung chân mày (treo chân mày) là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da. Đây là thủ thuật khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới. Rồi kéo căng, cố định lại cho cao hơn, và sau đó tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Giúp bạn sở hữu đôi chân mày thanh tú, trẻ trung ngoài sức mong đợi. Thẩm mỹ treo chân mày không chỉ giúp phục hồi dáng chân mày cao, lông mày sắc nét, các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng mất đi mà còn giúp chị em trẻ hóa ra từ 5 – 7 tuổi với gương mặt thanh thoát, rạng ngời.

– Nâng cung chân mày ở dịch vụ nào là uy tín nhất ?

Thẩm mỹ Dr Lê Trần Duy – Địa chỉ treo chân mày uy tín số 1 tại 522 – 524 , Nguyễn Chí Thanh, Q10, TP.HCM
SĐT: 0938.775.770         Email: docletranduy@yahoo.com
+ Địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao
+ Đội ngũ bác sĩ chất lượng
+ Cơ sở vật chất máy móc hiện đại
+ Công nghệ treo chân mày hiện đại
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Sau khi đến với dịch vụ chúng tôi: Có hơn 750 số khách hàng tin tưởng, hơn 200 số khách hàng mới, 98% khách hàng hài lòng, 98% khác hàng quay lại.
Khi đến với thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp tùy theo cơ địa của bản thân trước và sau phẫu thuật.
Thẩm mỹ có các phương pháp nâng cung chân mày như sau
+ Phẫu thuật nâng cung chân mày
+ Nâng cung chân mày nội soi (bằng chỉ vàng và bằng chỉ sinh học)

– Tại sao nên chọn dịch vụ nâng cung chân mày của chúng tôi ?

+ Tặng Gift Vocher: 20% vào ngày 20 hàng tháng hay theo sinh nhật khách hàng
+ Điểm khác biệt: Không đau; Không thấy chỉ đường may; Không để lại sẹo
+ Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp với kinh nghiệm 8 năm trong ngành thẩm mỹ
+ Cam kết: Không để lại sẹo; Cắt không thấy chỉ; Chứng nhận độc quyền của Bộ Công Thương. (xem thêm chi tiết dịch vụ tại:https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/ )
Để lại thông tin liên hệ của bạn và chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất có thể trong vòng 12 giờ. Hãy đến với Dr Lê Trần Duy và bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng cung chân mày uy tín chất lượng nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*