Liệt dương xuất tinh sớm chữa trị ở đâu tại tphcm

Chào các bác sĩ, em bị chẩn đoán là bị liệt dương kèm xuất tinh sớm khoảng 1 tháng trước khi đến một cơ sở y tế ở gần nhà. Em cũng được cho dùng thuốc nhưng mãi mà bệnh chưa có gì biến chuyển. Em hiện tại muốn lên TP.HCM để khám bệnh nhưng không biết được là bị liệt dương và xuất tinh sớm khám ở đâu.

pha-thai-tphcm-14

Trả lời câu hỏi nam giới bị liệt dương xuất tinh sớm chữa trị ở đâu tại tphcm.

Chào bạn trước tiên chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa TPHCM. Về thắc mắc của bạn là nam giới bị liệt dương và xuất tinh sớm khám ở đâu thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Liệt dương là một trong những rối loạn chức năng sinh dục rất hay gặp ở nam giới. Biểu hiện chính của nó chính là nam giới không còn khả năng cương cứng hoặc có cương cứng khi gặp các kích thích tình dục nhưng thời gian không đủ lâu để thực hiện trọn vẹn việc quan hệ.

Bên cạnh đó thì các dấu hiệu đi kèm với liệt dương có thể kể đến như:

Vào sáng sớm khi nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục thì dương vật vẫn cương cứng được nhưng khi quan hệ thì dương vật xìu xuống nhanh chóng.

Tâm lý người bệnh luôn cảm thấy lo lắng, trầm cảm.

Tần suất quan hệ giảm dần, nhiều người không còn ham muốn tình dục.

Có thể xuất tinh sớm khi quan hệ hoặc quan hệ lâu mà dương vật mềm trước khi xuất tinh.

Đối với nam giới mà nói thì liệt dương là một bệnh lý đánh mạnh vào tinh thần cũng như tâm lý của nam giới nên việc điều trị là rất cần thiết để bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình sau này.

Hiện nay bạn Vinh chưa thể điều trị khỏi bị liệt dương và xuất tinh sớm, có thể là do bạn chưa sử dụng đúng phương pháp với tình hình của mình. Bởi liệt dương vốn là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau nên chỉ khi tìm ra tác nhân gây bệnh mới có thể có phác đồ điều trị hiệu quả.

Nếu còn băn khoăn thì bạn có thể đến với phòng khám đa khoa tphcm để được các bác sĩ tiến hành thăm khám thử đánh giá tình hình. Cho đến nay chúng tôi đã giúp chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải chứng liệt dương với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nam giới bị liệt dương và xuất tinh sớm chữa ở đâu.

Khi đến với phòng khám, tùy vào nguyên nhân gây liệt dương của bạn mà bạn sẽ được áp dụng các phương pháp khác nhau như: điều trị bằng thuốc, tư vấn tâm lý, vật lý trị liệu hay phẫu thuật ngoại khoa để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu qua những chia sẻ trên mà bạn vẫn còn điều thắc mắc về vấn đề bị liệt dương và xuất tinh sớm khám ở đâu thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi trên website http://benhviendalieusaigon.net/ để biết thêm chi tiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*