Cơ sở y tế khám sức khỏe sinh sản uy tín ở Tân Bình – TTYT Tân Bình

happy family using tablet pc

Cơ sở y tế khám sức khỏe sinh sản uy tín nhất ở Tân Bình cho nam nữ giới. Địa chỉ phòng khám sức khỏe sinh sản tại Tân Bình an toàn chất lượng cao.

Khám sức khỏe sinh sản ở Tân Bình

Câu hỏi gửi đến diễn đàn: Khám sức khỏe sinh sản ở Tân Bình nơi nào tốt nhất ?

Địa chỉ phòng khám nào có chất lượng khám sức khỏe ở Tân Bình đạt chuẩn uy tín ? Giải đáp bạn hiểu rõ hơn về sự lựa chọn chính xác khi cần khám tiền hôn nhân, mình xin chia sẻ các kiến thức tổng hợp sau đây:

Nhiều cặp vợ chồng đợi mãi mà chưa thụ thai. Tìm đến bệnh viện và sự tham vấn của bác sĩ là một giải pháp được nhiều người chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp y học để đo khả năng thụ thai của vợ chồng bạn, hiểu biết về các phương pháp ấy sẽ giúp bạn an tâm và hạnh phúc hơn khi mong chờ bé đến với mình.

Khoảng 10 -15% số cặp đôi ở Australia có ý định sinh con mỗi năm sẽ đến bác sĩ nội khoa để tham vấn về khả năng thụ thai và 1/3 trong số này sẽ được hướng dẫn đến gặp bác sĩ chuyên khoa, theo một báo cáo gần đây của các bệnh viện uy tín.

Bác sĩ nội khoa thường không đề xuất bệnh nhân làm các thí nghiệm thử khả năng thụ thai ngoại trừ đối với các cặp đôi đã cố gắng có thai trong 12 tháng (hoặc 6 tháng nếu một trong hai người trên 35 tuổi). Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn ghi biểu đồ theo dõi chu kỳ hoặc chỉ dẫn bạn mua một bộ thử khả năng thụ thai cơ bản để biết khi nào kỳ rụng trứng xảy ra.

Nếu 6-12 tháng đã trôi qua và bạn có kết quả tốt từ theo dõi – như biểu đồ khả năng thụ thai thể hiện ngày rụng trứng trong những tháng vừa qua – bác sĩ của bạn sẽ có được nhiều thông tin và biết nên sử dụng xét nghiệm nào là tốt nhất cho bạn.

Thí ngiệm khả năng thụ thai có thể sẽ rất mắc tiền và căng thẳng. Tốt nhất là bạn không nên làm xét nghiệm này nếu bạn chưa cố gắng thử các phương pháp dự báo thời điểm thụ thai và quan hệ đúng vào những ngày tốt nhất.

Đừng quên một điều là với những cặp đôi khỏe mạnh quan hệ tình dục không ngừa thai cũng chỉ có 20% cơ hội có thai trong một tháng bất kỳ. Hãy cho cơ thể bạn một cơ hội thử đã nào.

Trước khi xét nghiệm: Ghi chú tiền sử bệnh và thể trạng

Trước khi đề xuất thử khả năng thụ thai, bác sĩ sẽ yêu cầu cả hai vợ chồng cho biết về tiền sử quan hệ tình dục của hai người. Bạn cần mô tả rất kỹ chu kỳ kinh nguyệt, chế độ tập thể dục, cách quan hệ tình dục, tiền sử ngừa thai, nói cả về những bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn đã từng mắc phải trong quá khứ, các loại thuốc và chất gây nghiện (cả hợp pháp và bất hợp pháp), cồn, rượu, thuốc lá mà hai vợ chồng đã sử dụng.

Giới thiệu địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Tân Bình uy tín hàng đầu hiện nay.

Âu Á – Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại Tân Bình với nhiều bác sĩ giỏi bậc nhất.

Các thế mạnh từ cơ sở khám sức khỏe sinh sản hiện có:

► Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế khử trùng sạch sẽ, hỗ trợ chẩn đoán nhanh chóng, điều trị bệnh chính xác hiệu quả cao.

► Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm – chu đáo với bệnh nhân… tất cả tạo nên một quá trình khám chữa bệnh phụ nữ chuyên nghiệp, hiệu quả.

► Chi phí khám chữa bệnh phụ nữ hợp lý, rõ ràng, từng hạng mục điều trị được niêm yết công khai theo quy định của Bộ ytế. Sau khi thăm khám, dựa vào tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và chi phí tương ứng.

Hệ thống tư vấn trực tuyến tại phòng khám luôn có các bác sĩ thay phiên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn. Sẵng sàng lắng nghe những chia sẻ về bệnh, hoặc nếu cần hỏi chi phí khám có thể liên hệ với chúng tôi (bằng cách click vào hình bên dưới).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*