Địa chỉ điều trị khí hư ra nhiều khi mang thai ở quận 9

Địa chỉ điều trị khí hư ra nhiều khi mang thai ở quận 9

Khi mang thai rất dễ thấy hiện tượng ra nhìu khí hư, đây cũng có thể là dấu hiệu của 1 số bệnh phụ khoa, được chia sẻ kiến thức từ những địa chỉ chữa bệnh khí hư ở quận 9, admin xin sẻ một số nội dung có liên quan đến bệnh.

Từ đó, khi thấy có những điều bất thường, nếu sinh sống ở khu vực Tăng Nhơn Phú có thể đến để thực hiện khám chữa bệnh khí hư bất thường.

kham-chua-khi-hu-bat-thuong-o-dau

CÂU CHUYỆN CỦA BÁC SĨ KHI ĐỐI THOẠI VỚI BỆNH NHÂN TẠI ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG Ở QUẬN 9

Ra nhiều khí hư khi mang thai có sao không

Chào bác sĩ.

Hiện vợ em đang mang thai và đây là con đầu lòng của vợ chồng em nên em rất lo lắng. Gần đây vợ em bị ra nhiều khí hư, không có mùi hôi và cũng không bị ngứa rát âm đạo, âm hộ. Em rất lo lắng bác sĩ ạ. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết hiện tượng của vợ em có phải là bất thường không ? Em có cần đưa vợ đi khám bác sĩ không ạ ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em cảm ơn bác sĩ.

Lời bác sĩ nói: Chào bạn. Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phòng khám phụ khoa Âu Á. Sau đây là giải đáp từ các bác sĩ cho trường hợp của vợ bạn.

Khi mang thai, người phụ nữ thường dễ bị thay đổi tâm lý và nội tiết tố trong cơ thể. Được sự quan tâm của người chồng là điều cần thiết. Vợ bạn đang mang thi ở tháng thứ 5 và có hiện tượng ra nhiều khí hư nhưng lại không có mùi gì và không ngứa rát âm đạo, âm hộ thì đây là hiện tượng bình thường và không có gì đáng lo ngại. Vậy, nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng ra nhiều khí hư khi mang thai ?

Khi mang thai người phụ nữ bị thay đổi hormone nên có hiện tượng ra nhiều khí hư.
Ở phụ nữ mang thai khung xương chậu và thành âm đạo thường mềm hơn, chính vì vậy khí hư ra nhiều có tác dụng là để ngăn cản các vi khuẩn xâm nhập từ âm đạo vào cổ tử cung. Đây cũng là một trong những cách phòng bệnh ở phụ nữ mang thai.
Khi mang thai ở giai đoạn cuối thì đầu của em bé chèn ép vùng xương chậu và gây nên hiện tượng khí hư ra nhiều.
Hiện tượng ra nhiều khí hư khi mang thai được cho là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, nếu khi hư của chị em phụ nữ có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều và kèm theo đó là có mùi hôi, mùi tanh, có màu sắc khác như: có màu vàng, màu nâu, màu xanh…Hay bị ra nhiều khí hư có lẫn máu thì chị em cần sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp chữa trị. Khi xuất hiện những biểu hiện của khí hư như trên thì khả năng bạn bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Cụ thể như:

Khi khí hư đặc quánh, keo và đục thì có thể bạn đã bị viêm cổ tử cung.
Nếu viêm tử cung thì khí hư loãng như nước.
Nếu viêm phần phụ (vòi trứng), khí hư giống như mủ (vàng hoặc xanh).
Nếu ung thư tử cung thì khí hư thường có lẫn máu.
Khi mang thai có những biểu hiện của khí hư bất thường thì nên đi kiểm tra và điều trị sớm. Việc đặt thuốc chữa viêm phụ khoa đối với thai phụ hoàn toàn có thể tiến hành dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ. Bởi khi bạn mang thai điều trị các bệnh phụ khoa bác sĩ sẽ cho bạn những loại thuốc phù hợp và không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa cho thắc mắc “Ra nhiều khí hư khi mang thai”. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích đối vợ chồng bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi bằng cách nhập nội dung vào bên dưới. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*