Địa chỉ điều trị khí hư ra nhiều có máu ở quận 10

Địa chỉ điều trị khí hư ra nhiều có máu ở quận 10: khám chữa bệnh khí hư bất thường ở cơ thể phụ nữ. Phòng khám chữa bệnh do khí hư gây nên.

kham-khi-hu -bat-thuong-o-nu-gioi

Câu chuyện của một nữ sinh bị khí hư bất thường có máu kèm theo ở quận 10 chia sẻ:

Khí hư ra nhiều có lẫn máu là do đâu ? Dấu hiệu khí hư thất thường phải làm như thế nào ? – Nay không cần phải lo khi đã có địa chỉ điều trị khí hư ra nhiều ở phụ nữ tại quận 10 – điều trị uy tín và an toàn.

Chào bác sĩ.

Em năm nay 18 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt khi em 15 tuổi nhưng từ đó đến nay kinh nguyệt không đều. Em gần đây có hiện tượng ra nhiều khí hư có lẫn máu và bụng dưới còn bị đau nữa ạ. Trước đây, chỉ khi trước kỳ kinh nguyệt thì em mới bị hiện tượng khí hư ra nhiều. Không biết hiện tượng của em là bệnh gì thưa bác sĩ? Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp em ạ (đọc giả nữ ở quận 10 cho biết).

 

Chuyên gia y tế chia sẻ: Thanh Hoài thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phòng khám phụ khoa Âu Á. Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Âu Á dành cho bạn.

Về hiện tượng kinh nguyệt của bạn thường không đều thì bạn nên theo dõi một thời gian nữa. Nếu tình trạng kinh nguyệt không đều của bạn kéo dài và xuất hiện những hiện tượng như đau bụng kinh…thì nên đi khám bác sĩ. Còn hiện giờ có thể là trong độ tuổi dậy thì hormone sinh dục của bạn chưa ổn định nên xảy ra hiện tượng kinh nguyệt không đều.

Về phần khí hư ra nhiều và có lẫn máu và kèm theo đau bụng dưới thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn không nên ngừng ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

Sau đây bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về hiện tượng khí hư bất thường ở chị em phụ nữ như sau:

Khí hư sinh lý thường có màu trắng trong có thể hơi ngả vàng. Trước và sau khi rụng trứng thì khí hư thường ra ít và đến kỳ rụng trứng khí hư thường ra nhiều hơn, dai và khi để khí hư vào hai ngón tay có thể kéo dài ra.

Nếu khí hư có sự thay đổi về màu sắc, số lượng và mùi thì có thể bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Cụ thể như sau:

Khí hư đặc, keo và đục có thể đây là biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung.
Khí hư loãng như nước có thể đây là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ.
Khí hư ra nhiều và có lẫn máu kèm theo triệu chứng đau bụng thì có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung.
Khí hư ra nhiều có màu trắng và đặc có thể là bạn đang gặp phải bệnh viêm nấm âm đạo
Khi khí hư ra nhiều có màu trắng đục, dính từng mảng, có lức có mùi hôi, kèm theo triệu chứng ngứa rát âm hộ thì có thể bạn đang phải đối mặt với bệnh viêm âm đạo do nấm candida albicans…
Lưu ý: Tổn thương càng lớn thì khí hư tiết ra càng nhiều và càng liên tục. Khí hư chỉ hết khi tổn thương bệnh lý ở chị em được chữa trị khỏi. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh khí hư hãy sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp chữa trị.

Trên đây là những giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa Âu Á dành cho thắc mắc của bạn Thanh Hoài. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa tư vấn hãy clcik vào khung tư vấn bên dưới ( chúng tôi đã kết nối riêng giữa bạn bác sĩ để nói chuyện). Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*