Địa chỉ chữa Khí hư có mùi hôi ở quận 6 cho nữ giới

Địa chỉ chữa khí hư có mùi hôi ở quận 6: chuyên chữa khí hư bất thường ở phụ nữ uy tín tại quận 6, tiếp nhận khám với bác sĩ nữ, giỏi tay nghề và giàu y đức.

Bài chia sẻ của bác sỹ khi có bệnh nhân nữ bị khí hư bất thường sống tại quận 6 chia sẻ:

dieu-tri-khi-hu-bat-thuong

Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Gần đây em thấy mình có những biểu hiện bất thường của khí hư. Em thường xuyên bị ra nhiều khí hư, em không ngứa rát âm hộ hay âm đạo gì, nhưng khí hư không những ra nhiều mà khí hư có mùi hôi nữa ạ. Em không còn tự tin khi gần chồng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Em hiện không biết phải làm thế nào ? Không biết hiện tượng ra nhiều khí hư có mùi hôi có phải do em bị mắc bệnh phụ khoa nào đó không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên ạ (Ninh Lan – Quận 6).

Ninh Lan thân mến.

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường của người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu khí hư đột ngột ra nhiều và có mùi lại cũng như thay đổi về màu sắc thì có thể bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa. Thông thường khi mắc bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ thường có những triệu chứng như: ra nhiều khí hư, khí hư có mùi hôi, mùi tanh, khí hư có màu vàng, màu nâu, hay màu trắng đục…đồng thời kèm theo một số những triệu chứng như ngứa rát âm đạo, âm hộ. Tuy nhiên, có một số trường hợp không có triệu chứng ngứa rát âm đạo, âm hộ như trường hợp của bạn Ninh Lan.

Trường hợp của Ninh Lan ra nhiều khí hư có mùi hôi có thể bạn đã bị nhiễm một số bệnh phụ khoa. Để biết chính xác tình trạng của bệnh, bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để sớm có những biện pháp điều trị.

Khi vùng kín có những mùi lạ bạn hãy cảnh giác với một số những bệnh phụ khoa sau:

Khí hư có mùi tanh: Khi khí hư có mùi tanh bạn không loại trừ trường hợp đã bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Viêm âm đạo do vi khuẩn gây ra mùi tanh như cá trên quần lót. Ngoài ra, nó còn gây ra các triệu chứng như ngứa rát ở “vùng kín”, ra nhiều khí hư loãng, dính và có màu trắng xám…
Khi khí hư có mùi hôi: Có thể bạn đã bị viêm vùng chậu. Nguyên nhân dẫn đến viêm vùng chậu là do vi khuẩn xâm nhập qua âm đạo và tràn vào tử cung. Các biểu hiện của bệnh thường là đau bụng, đau lưng, mệt mỏi thường xuyên, chảy máu bất thường ở “vùng kín”, đặc biệt là tiết ra dịch hôi trên quần lót.
Khi khí hư có mùi gây cảm giác khó chịu, khó thở: Nhiễm nấm âm đạo: Nhiễm nấm âm đạo do nấm Candida Albicans gây nên khi môi trường âm đạo bị kiềm hóa và thiếu axit. Bạn có thể dễ dàng nhận biết căn bệnh này thông qua các biểu hiện như khí hư tiết ra trên quần lót giống như pho-mát và có mùi hôi rất khó chịu, sưng tấy âm hộ…
Khí hư gây mùi ở vùng kín không những gây rắc rối cho chị em phụ nữ trong đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em, cũng như đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và đời sống vợ chồng được hạnh phúc khi có những biểu hiện bất thường của khí hư bạn nên tiến hành kiểm tra và điều trị dứt điểm.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Âu Á cho những thắc mắc của bạn Ninh Lan. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn Ninh Lan sớm điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Âu Á tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo cách click vào hình bên dưới. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình giúp bạn.

Với lòng nhiệt huyết từ những y bác sĩ giỏi nhất, phòng khám tự hào là địa chỉ chữa bệnh khí hư ở phụ nữ tốt nhất quận 6.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*