Địa chỉ chữa bệnh khí hư đặc dính ở phụ nữ tại quận 11

Địa chỉ chữa bệnh khí hư ở phụ nữ ở quận 11

Chữa bệnh khí hư ở phụ nữ là nhu cầu mà không chỉ các chị em sinh sống tại quận 11 muốn đi khám. Các bác sĩ chi biết để đảm bảo an toàn sức khỏe “vùng kín” của nữ giới khi có hiện tượng lạ ở bộ phận sinh sản, nữ giới cần đến ngay các địa chỉ chữa bệnh khí hư bất thường tại quận 11 để khám và điều trị kịp thời (hoặc tìm đến địa chỉ gần nhất để chuẩn đoán lâm sàng).

kham-khi-hu-bat-thuong-o-nu-gioi

Thực sự là điều nguy hiểm khi có những biểu hiện lạ của khí hư – Bác sĩ điều trị chữa bệnh khí hư ở phụ nữ ở quận 11 chia sẻ

Bệnh nhân hỏi: chào bác sĩ.

Mỗi khi đến chu kỳ rụng trứng em thường bị hiện tượng khí hư ra nhiều, khí hư đặc chứ không loãng, thường dính và có màu hơi ngả vàng chứ không trắng trong như bình thường. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì ? Em 21 tuổi và chưa từng có quan hệ tình dục, cũng không có hiện tượng ngứa, rát hay có mùi lạ ở âm đạo, âm hộ. Em rất lo lắng rất mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. ( nữ đọc giả sống tại quận 11 gửi mail về cho bác sĩ).

 

Bác sĩ trưởng khoa nói: Hồng Hạnh thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ phụ khoa phòng khám Âu Á. Sau đây/ là những giải đáp từ các bác sĩ dành cho thắc mắc của bạn.

Theo như những triệu chứng mà Hồng Hạnh miêu tả thì hiện tượng của bạn là hiện tượng khí hư sinh lý bình thường. Bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, để tránh viêm nhiễm thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ trong thời kỳ này.

Khí hư sinh lý là gì ?

Khí hư sinh lý là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ trước thời kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt và ngay cả trong những ngày thường. Khí hư sinh lý là dạng khí hư có màu trắng trong có thể hơi ngả vàng (như trường hợp của bạn Hồng Hạnh), có thể đặc hoặc keo thành sợi khi để vào hai ngón tay có thể kéo dài ra được. Khí hư sinh lý không gây mùi lạ và cũng không gây ngứa rát âm đạo, âm hộ.

Chức năng của khí hư sinh lý là gì: Khí hư sinh lý có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, bôi trơn và là môi trường thuận lợi cho tinh trùng và trứng gặp nhau. Tuy nhiên, không phải là lúc nào khí hư cũng là sinh lý. Khi khí hư là bệnh lý thì bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị.

Những dấu hiệu của khí hư bệnh lý.

Về màu sắc: Thay vì có màu trắng trong và hơi ngả vàng thì khí hư bệnh lý sẽ có màu nâu, màu xanh, màu vàng đậm….

Về số lượng: Khí hư ra nhiều một cách bất thường, có thể dính từng mảng, có thể vón cục…

Về mùi: Mùi đặc trưng của khí hư bệnh lý là khí hư có mùi hôi, mùi tanh nồng.

Khi chị em có những dấu hiệu của khí hư bệnh lý kèm theo triệu chứng của ngứa rát âm đạo, âm hộ thì chị em phụ nữ nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời phát hiện những bệnh phụ khoa tiềm ẩn và nhanh chóng điều trị.

Để điều trị bệnh khí hư thì bạn cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến khí hư bất thường. Nếu khí hư do bệnh phụ khoa gây ra thì nên thì nên điều trị bệnh phụ khoa một cách triệt để mới có thể chấm dứt hiện tượng khí hư bất thường.

Trên đây là những điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa Âu Á đã đưa ra cho thắc mắc của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa Âu Á tư vấn hãy click vào hình dưới để được các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*