Chữa bệnh viêm mào tinh hoàn ở đâu tại tphcm

Viêm mào tinh hoàn là hiện tượng mào tinh hoàn bị viêm nhiễm do vi khuẩn, virut, hoặc ký sinh trùng tấn công. Nguyên nhân gây nên bệnh chủ yếu do lây nhiễm vi khuẩn, virut do quan hệ bừa bãi hoặc vệ sinh bộ phận sinh dục kém.

nut-ke-hau-mon-o-nam-gioi-14

Triệu chứng viêm mào tinh hoàn.

Vùng da bìu bị sưng to, tấy đỏ, sờ vào bìu thấy ấm hơn bình thường.

Sưng đau tinh hoàn ở một bên, tinh hoàn bị sưng to gần như gấp đôi kích cỡ bình thường.

Đi tiểu gấp, tiểu rắt, đau buốt, tiểu nhiều hơn bình thường, trong nước tiểu có thể có lẫn máu tươi.

Khi bị viêm mào tinh hoàn, người bệnh có cảm giác đau tức khi giao hợp, bị đau khi xuất tinh, trong nhiều trường hợp nam giới xuất tinh ra máu tươi.

Sốt cao, người bị ớn lạnh, cảm giác mệt mỏi, chán ăn.

Một số người bệnh có thể bị chảy dịch nhầy từ lỗ sáo, nhất là những nam giới bị mắc bệnh lậu thường bị ra chất nhờn như nhựa chuối vào sáng sớm khi mới ngủ dậy.

Viêm mào tinh hoàn nếu không chữa trị sớm sẽ dẫn đến chứng áp xe bìu vô cùng nguy hiểm, cũng như nguy cơ biến chứng thành bệnh viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Và nếu bạn chưa biết nên đi khám và điều trị viêm tinh hoàn ở đâu thì phòng khám đa khoa tphcm sẽ là lựa chọn rất sáng suốt của bạn. Bởi hiện nay phòng khám đa khoa tphcm đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tiên tiến từ các bác sĩ trong nước và nước ngoài.

Các phương pháp điều trị viêm tinh hoàn.

Tùy theo tình trạng bệnh ở mỗi người, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa tphcm sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa trị viêm mào tinh hoàn phù hợp như sau:

Kháng sinh đồ: Bệnh thường được hỗ trợ khám chữa bằng kháng sinh. Tùy theo tình trạng bệnh và các tác nhân gây bệnh, thời gian và liều lượng dùng sẽ khác nhau.

Các bác sĩ khuyến cáo, bệnh nhân không được tự ý dùng kháng sinh khi không có chỉ định rõ ràng. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân tự ý dùng dẫn đến hậu quả kháng thuốc, khiến cho việc hỗ trợ điều trị trở nên khó khăn hơn.

Phẫu thuật: Biện pháp này được áp dụng khi bệnh đã nặng các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, cắt túi mủ viêm nhiễm.

Biện pháp hỗ trợ điều trị: Chườm lạnh vùng bìu, nghỉ ngơi, mặc đồ lót rộng hoặc nâng đỡ vùng kín…cũng là những biện pháp phòng tránh hiệu quả căn bệnh này.
Điều trị viêm tinh hoàn ở giai đoạn nặng bằng việc áp dụng kháng sinh đồ nghiêm ngặt hơn, áp dụng thêm sóng ngắn, sóng Viba, sóng không gian… để điều trị viêm tinh hoàn nhanh có kết quả nhất.

Ngoài ra để bệnh khỏi dứt điểm nam giới phải đi khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có biện pháp điều trị phù hợp. Thông thường bệnh viêm mào tinh hoàn được chữa trị bằng các loại thuốc kháng sinh, trường hợp bệnh chuyển sang mãn tính hoặc tái phát nhiều lần, người bệnh cần phải làm kháng sinh đồ để tìm ra loại thuốc đặc hiệu nhất. http://benhviendalieusaigon.net/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*