Các phương pháp treo chân mày tại địa chỉ treo chân mày uy tín số một

Trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm treo chân mày. Treo chân mày là phẫu thuật khá đơn giản khâu treo cố định cung mày, không cắt da và bác sĩ chuyên khoa chỉ cần chích một vế nhỏ giấu vào trong cung mày để kết nối các điểm treo, định vị cung mày cao lên. Từ đó giúp phục hồi dáng chân mày cao, lông mày sắc nét, các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng mất đi, còn giúp chị em trẻ hóa ra từ 5 – 7 tuổi với gương mặt thanh thoát, rạng ngời.

nhan-mi-mat-han-o-dau-dep
– Địa chỉ treo chân mày uy tín:
Thẩm mỹ Dr Lê Trần Duy – Địa chỉ treo chân mày uy tín số 1 tại 522 – 524 , Nguyễn Chí Thanh, Q10, TP.HCM (xem thêm chi tiết dịch vụ tại: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html )
SĐT: 0938.775.770 Email: docletranduy@yahoo.com
+ Địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao
+ Được bộ công thương chứng nhận
+ Đội ngũ bác sĩ chất lượng
+ Cơ sở vật chất máy móc hiện đại
+ Công nghệ treo chân mày hiện đại
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

– Các phương pháp treo chân mày uy tín chất lượng của dịch vụ:

+ Phẫu thuật treo chân mày
– Đây là phương pháp treo chân mày truyền thống và cần có sự can thiệp của dao kéo. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch khéo léo 1 đường nhỏ cạnh bờ chân mày, tiến hành loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa kết hợp kéo căng phần da mí mắt,…

+ Treo chân mày nội soi
Đây là một trong những thủ thuật tiên tiến nhất hiện nay mà các bác sĩ chuyên khoa chỉ cần sử dụng thiết bị nội soi để hạn chế xâm lấn, cắt rạch. Sau đó, bác sĩ sẽ xử lý phần mỡ chùng, da chùng ở vùng chân mày kết hợp với điều chỉnh dáng lông mày để chúng phù hợp, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.
Treo chân mày nội soi gồm:
* Treo chân mày bằng chỉ vàng: Thực chất, theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thì treo chân mày bằng chỉ vàng để làm tăng tính sang trọng cho những khách hàng có điều kiện vì chất liệu chỉ hoàn toàn được làm từ vàng. Với những khách hàng có quá nhiều mỡ thừa ở mắt thì các chuyên gia không khuyến khích sử dụng phương pháp này.

* Treo chân mày bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp kéo căng chân mày bằng cách sử dụng những sợi chỉ collagen siêu nhỏ, cấy vào các vị trí xác định bên dưới tầng biểu bì để tạo ra một bộ khung nâng đỡ đặc biệt cho làn da. Các sợi chỉ khi được cấy vào da với tác động co kéo mạnh mẽ sẽ đem lại hiệu quả nâng cung chân mày rõ nét mà không cần động chạm dao kéo, không chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. (xem thêm chi tiết: https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/ )

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong vòng 12 giờ. Đến Dr. Lê Trần Duy để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ số một của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*